• Thiết_kế_website_du_lịch_2.jpg
  • Thiết_kế_website_du_lịch_1.jpg
  • thiet-ke-website-du-lich.jpg

Thiết kế Website du lịch

Thiết kế website du lịch là một điều hết sức cần thiết để có thể thu hút khách hàng. Việc làm một web du lịch chuyên nghiệp, cần nhắm vào đúng những gì khách hàng cần sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế cạnh tranh với những đối thủ khác đạt được lợi nhuận

Thiết kế website du lịch
USD 430.00
USD 301.00

Giao diện 
Không giống như các trang web bán hàng hoặc trang web làm đẹp, các trang web du lịch không cần một giao diện quá cầu kỳ, việc cầu kỳ còn có thể mang đến sự "rối mắt" cho khách hàng. Thay vào đó, hãy sử dụng giao diện đơn giản, bố cục phân chia rõ ràng, chẳng hạn như các mục tìm kiếm, hình ảnh, thông tin du lịch, ... để giúp khách hàng sử dụng một cách dễ dàng. Sử dụng màu sắc chủ đạo một cách hài hòa, bắt mắt, đồng cảm với khách hàng. Đặc biệt, giao diện phải thân thiện với thiết bị di động.

Hình ảnh, video 
Khách hàng thường rất thích thú với các tour du lịch mà các doanh nghiệp du lịch đã thực hiện. Một thư viện hình ảnh, video về các tour du lịch được thực hiện, để khách hàng có thể thấy những điểm nổi bật của doanh nghiệp so với các đối thủ khác.

Chức năng tìm Tour hữu dụng
Doanh nghiệp của bạn cung cấp rất nhiều tour du lịch khác nhau. Vì vậy, hãy mang lại trải nghiệm đơn giản nhất cho khách hàng của bạn với chức năng tìm kiếm trên trang web. Khách hàng có thể tìm thấy các tour du lịch thông qua các thông tin như điểm khởi hành tour, điểm đến tour, thời gian tham quan,... Điều này giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy tour họ đang tìm kiếm, từ đó khiến khách hàng muốn sử dụng tour của công ty bạn.

Thông tin đầy đủ mỗi Tour 
Bạn cần một danh sách các tour du lịch mà doanh nghiệp sắp thực hiện. Chuyến tham quan cần đầy đủ thông tin như khởi hành, điểm đến, thời gian khởi hành và kết thúc tour. Ngoài ra còn cần có thông tin khách sạn, lịch trình tour, giá tour, ... cùng với hình ảnh của tour mà doanh nghiệp bạn đã thực hiện để khách hàng có thể cân nhắc.

Similar products

4.3E-5
USD

Product


Book Now
/files/sites/125/logo-SONGHAN.png
0931959577