• cong-nghe-3d1.jpg
  • bao-tang-dieu-khac.jpg
  • 3d-cong-nghe.jpg

Công nghệ thực tế ảo 3D

Công nghệ không gian 3D thực tế ảo sử dụng máy Scan 3D chuyên nghiệp để lấy dữ liệu số hóa về không gian. Tất cả mọi thứ như màu sắc, đồ vật đều được tái hiện chính xác 100% khi đưa lên môi trường 3D thực tế ảo.

 

Sản phẩm được tính giá theo m2
USD 1.29

Công nghệ này tạo nên không gian 3D thực tế ảo với góc nhìn 3D cùng các bước di chuyển ngắn, liên tục và chi tiết, cho phép người dùng có thể chủ động tương tác trực tiếp với không gian không giới hạn và di chuyển trong không gian đến bất cứ điểm nào cho cảm nhận như đang thực sự đứng ở đó, người dùng có thể điều khiển xoay công trình, dự án theo các góc nhìn để có thể quan sát tổng thể bên trong và bên.

Tính năng nổi bật: - 3 chế độ xem: Không gian 3D thực tế ảo cung cấp 3 chế độ xem khác nhau: Chế độ toàn cảnh, chế độ trải nghiệm bước đi, chế độ nền. - Nhãn thông tin: Bạn có thể nhúng các chú thích và media vào không gian 3D thực tế ảo để làm nổi bật các tính năng của các tài sản trong không gian.

Các loại nhãn thông tin hỗ trợ: Văn bản, hình ảnh, video, website, link, không gian 3D khác, 3D vật thể - Highlight Slideshow: Lối tắt bằng hình ảnh giúp bạn dịch chuyển ngay đến vị trí tương ứng trong Không gian 3D thực tế ảo - Đa nền tảng: Bạn có thể xem Không gian 3D trên tất cả các thiết bị, nền tảng như: Máy tính, Máy tính bảng, điện thoại,… - Đo kích thước: Đo độ dài của mặt bằng trong không gian của bạn với độ chính xác sai lệch chỉ 1%

Similar products

4.3E-5
USD

Product


Book Now
/files/sites/125/logo-SONGHAN.png
0931959577